Tỷ lệ kèo 0-0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 0-0.5 luôn Win

Tỷ lệ kèo 0-0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 0-0.5 luôn Win

Tỷ lệ kèo 0-0.5 là gì: Tỷ lệ kèo 0-0.5 là một loại kèo chấp 0-0.5 viết dễ hiểu là 0.25, tức là đội bóng ở cửa trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới 0.25 trái. Tỷ lệ kèo bóng đá này sẽ được cộng vào kết quả của trận đấu và so sánh với kèo cược khi trận đấu kết thúc.

Tỷ lệ kèo 0-0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 0-0.5 luôn Win
Tỷ lệ kèo 0-0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo 0-0.5 luôn Win

Giải thích tỷ lệ kèo 0-0.5 theo cách thứ nhất

Ví dụ đội trên chấp đội ở kèo dưới 0-0/5 trái, 1/4 trái hay kèo đồng banh nửa trái (trong ngành hay gọi là kèo đồng nửa). Có thể sẽ có những kết quả sau đây:

 • Nếu 2 đội hòa nhau khi kết thúc 2 hiệp chính. Ai đặt cược đội cửa trên sẽ thua nửa tiền cược. Đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng nửa tiền cược.
 • Kết thúc 2 hiệp chính nếu đội chấp thắng với tỉ số 1-0. Các bạn đặt cược kèo trên sẽ thắng cược và đặt cược cho kèo dưới sẽ thua cược.
 • Nếu kèo trên thắng với tỉ số 2-1 trong 2 hiệp chính. Đặt cửa trên sẽ thắng và đặt cược của dưới sẽ thua cược.
 • Nếu kèo trên thắng với tỉ số 2-0. Các bạn đặt cược đội trên sẽ thắng cược và đặt cược cho đội dưới sẽ thua cược.
 • Nếu kèo trên thua trong 2 hiệp chính với bất kỳ tỷ số nào. Các bạn đặt cược kèo trên sẽ thua và đặt cược cửa dưới sẽ thắng cược.

Giải thích tỷ lệ kèo 0-0.5 theo cách thứ 2

Kèo chấp 0-0.5, 1/4 hay kèo đồng nửa chính là đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1/4 trái banh.

Ví dụ, đội kèo trên chấp đội dưới 1/4 trái hay đồng nửa thì tỉ số của 2 đội trước khi trận đấu diễn ra là 0-0.5. Khi kết thúc trận đấu, nếu như đội chấp thắng với tỉ số 1-0 thì kết quả sẽ là 1-0.5. Nếu như 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1 thì kết quả cuối cùng là 1-1.5,… Với những tỉ số khác của trận đấu kết quả cũng sẽ được tính tương tự. Đội kèo trên chính là đội có nhiều cơ hội giành được chiến thắng và được đánh giá mạnh hơn so với đội kèo dưới.

Ví dụ: Cách đọc kèo bóng đá – kèo chấp 0-0.5 trong trận Anh chấp Bỉ 1/4 bàn như hình dưới.

 • Anh thắng, thì ai đặt Anh sẽ ăn đủ tiền.
 • Anh thua, đặt Bỉ ăn đủ tiền.
 • Hai đội hòa, ai đặt Bỉ ăn nửa tiền.
Giải thích tỷ lệ kèo 0-0.5 - Tỷ lệ 1/4
Giải thích tỷ lệ kèo 0-0.5 – Tỷ lệ 1/4

Cách chơi tỷ lệ kèo 0-0.5 hiệu quả, dễ thắng

Loại kèo 0-0.5 thường xuất hiện ở những giải bóng đá lớn, thường xuất hiện ở trận đấu khi mà 2 đội không quá cách biệt về sức mạnh. Bởi vậy để thắng kèo cược bạn sẽ cần đưa ra phân tích kỹ trận đấu. và phải hiểu dõ thông tin của hai đội. Dưới đây Keobongonline xin chia sẻ một số kinh nghiệm chính là một số những kinh nghiệm hay bạn có thể vận dụng ở trong ván cược để dễ dàng thắng cược hơn trước.

 • Đối với tình huống mà đội cửa trên là chủ nhà, thì ta sẽ có được tỷ lệ cược đối với đội cửa dưới ở mức là 0.25 khi đó người chơi cần phải lựa chọn đặt cược cho đội chấp cược.
 • Trong tình huống mà những đội bóng có đội hình thi đấu trong san trung lập, có nghĩa là dựa vào độhttps://keobongonline.com/ty-le-keo-nhan-dinh/i hình chiến thuật để triển khai tấn công cả hai đội mà đưa ra sự lựa chọn cho đội nào có hàng công tốt hơn.
 • Khi đó thì việc nghiên cứu kỹ về thông tin của các cầu thủ, cũng như là nghiên cứu về đội hình ra quân theo sơ đồ nào cũng sẽ tạo nên sự ảnh hưởng lớn tới kết quả cuối cùng của ván cược.
 • Người chơi khi đó cần phải luôn quan sát kỹ tới diễn biến ở trong 15 phút đầu tiên của trận đấu, tiêp đó là đưa ra những quyết định đặt cược cuối cùng. Khi đó tỉ lệ cược sẽ đạt được thành công lớn hơn.

Trên đây là những thông tin về kèo 0-0.5 và những kinh nghiệm đặt cược thành công mà các chuyên gia bóng đá đã đúc kết. Chỉ cần bạn hiểu rõ được nguyên lý, cũng như vận dụng vào những ván cược, dần đúc kết kinh nghiệm thì việc ăn cược không còn là điều khó khăn nữa.